Những chàng trai Ả Rập bị trục xuất vì quá đẹp trai

Chỉ cần một cú click chuột với từ khóa “bị trục xuất vì quá đẹp trai” là bạn đã có thể thu được hàng nghìn kết quả tìm kiếm về 3 chàng trai siêu hot: Omar Borkan Al Gala, Imran Abbas Naqvi và hoàng tử Mutaib. Chắc chính họ cũng không thể ngờ được mình lại nổi tiếng khắp thế giới theo cách đặc biệt. Ngay lập tức các cư dân mạng trên toàn thế giới đã vào cuộc để truy tìm danh tính của 3 chàng trai này.

 1.  Chân dung 3 chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp trai.

Cuối tháng 4/2013, chân dung 3 chàng trai xuất hiện dày đặc trên mặt báo của rất nhiều quốc gia trên thế giới, tạo ra một làn sóng hâm mộ mạnh mẽ, đặc biệt là với phái đẹp.

Ngày 21/4 khi đang tham dự lễ hội văn hóa Festival di sản văn hóa Jenadiyah tại thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê Út, 3 chàng trai  đã bị buộc phải rời khỏi đây với lý do có một không hai: vì quá đẹp trai. Theo các nhà chức trách tại đây, họ lo sợ các quan khách, đặc biệt là nữ sẽ phải lòng họ. Cùng ngắm chân dung của những chàng trai này nhé!

  • Omar Borkan Al Gala

Borkan sinh ngày 1/1/1990 đến từ Dubai, anh hiện là người mẫu ảnh kiêm nhiếp ảnh gia, diễn viên, nhà thơ tại thủ đô Riyadh. Anh được xem là mang vẻ đẹp hoàn hảo, dù trong bất cứ trang phục nào. Sau khi xuất hiện trên hàng loạt tạp chí, trang facebook cá nhân của Borkan đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trên toàn thế giới.

Đặc biệt hơn vào ngày sinh nhật của mình, Borkan còn được một người hâm mộ nữ giấu tên tặng cho 1 chiếc xe Mercedes. Tuy nhiên khi Borkan đến Việt Nam vào 11/9/2013, nhiều người đã cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy hình ảnh thật ngoài đời, theo phần đông nhan sắc của anh không long lanh như trên ảnh.

  • Imran Abbas Naqvi

Imran Abbas Naqvi sinh ngày 15/10/1982 đến từ Pakistan được mệnh danh là người đàn ông quyến rũ nhất Pakistan với khuôn mặt điển trai, nam tính và cực kì cuốn hút. Công việc chính hiện giờ của anh là: diễn viên, người mẫu ảnh.

Tuy nhiên theo Imran Abbas Naqvi, lĩnh vực nghệ thuật không phải lĩnh vực mà anh yêu thích, công việc mơ ước của anh là kiến trúc sư. Anh đã từng theo học ngành kiến trúc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Quốc gia (NCA) tại Lahore, Pakistan

  • Hoàng tử Mutaib

Hoàng tử Mutaib là cháu trai của Faisab. Không cần phải chờ đến ngày 21/4, mà trước đó tên tuổi và vẻ đẹp trai của hoàng tử Mutaib đã được rất nhiều người biết đến. Hoàng tử Mutaib đã từng loạt vào danh sách 10 chàng hoàng tử đẹp trai nhất thế giới vào năm 2011.

2.  Thực hư về việc 3 chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp trai

Sau khi thông tin về 3 chàng trai bị trục xuất khỏi quốc gia vì quá đẹp trai được đăng tải, rất nhiều đã tin đây là sự thật. Tuy nhiên chính nhân vật chính Omar Borkan Al Gala đã thừa nhận sau 1 tháng rằng không hề có chuyện anh cùng 2 người nữa bị trục xuất khỏi Ả Rập Xê Út, lúc này hình ảnh của anh đã được đăng tràn ngập trên các mặt báo, và anh cũng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới.

Theo trang thông tin Islamix, Borkan cùng hoàng từ Mutaib và Imran Abbas Naqvi chưa hề bị buộc rời khỏi lễ hội văn hóa chứ đừng nói đến việc bị trục xuất khỏi nước. Nhân viên an ninh tại đây cũng tiết lộ Omar Borkan Al Gala chỉ bị quở trách khi khiêu vũ tại khu vực cấm.

3 tháng sau, tháng 7/2013 Borkan mới chính thức lên tiếng đính chính lại rằng mình chưa hề bị trục xuất, lúc này làn sóng hâm mộ đã lắng xuống và Borkan cũng đã có đến 1 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, với nhiều lợi ích về sự nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *