Thực hư việc 3 chàng trai Ả Rập bị trục xuất vì quá đẹp trai

Có rất nhiều lý do để trục xuất một người, nhưng có lẽ bị trục xuất vì quá đẹp trai thì có lẽ không ai có thể nghĩ đến. Tuy nhiên vào tháng 4/2013, có 3 chàng trai đã bị trục xuất ra khỏi Ả Rập vì quan chức nước này lo sợ vẻ đẹp của các chàng trai này sẽ làm những cô gái trẻ trở nên hư hỏng. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp chết người của 3 anh chàng này nhé!

1. Chân dung 3 chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp trai

Chân dung 3 chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp trai

Ngày 21/4/2013, khi tham gia lễ hội truyền thống được tổ chức thường niên Festival Di sản văn hóa Jenadiyah tại thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê Út, 3 chàng trai: mar Borkan Al Gala, Imran Abbas Naqvi, hoàng tử Mutaib đã bất ngờ bị cảnh sát tại đây trục xuất khỏi vương quốc với lý do bất ngờ-vì họ quá đẹp trai.

Theo các nhà chức trách tại đây, họ lo ngại vẻ ngoài của những chàng trai này sẽ khiến các cô gái trẻ tham gia lễ hội xiêu lòng. Chỉ sau một thời gian ngắn khi thông tin này được chia sẻ, facebook của các chàng trai này đã được tìm ra với lượt theo dõi tăng chóng mặt và một lượng fan khổng lồ.

Chàng trai đầu tiên bị trục xuất được xác định là Omar Borkan Al Gala, nghề nghiệp chính của Omar là người mẫu ảnh tự do, ngoài ra anh còn là nhiếp ảnh gia, diễn viên, nhà thơ. Vẻ đẹp của Borkan được xem là không góc chết, anh có thể đốn tim rất nhiều fan nữ khi xuất hiện với bất cứ trang phục nào.

Vẻ đẹp không góc chết của Omar
Omar Borkan Al Gala
Omar đẹp trai, quyến rũ trong bất cứ trang phục nào

Chàng trai thứ 2 chính là hoàng tử Mutaib, cháu vua Faisab, Ả Rập. Vẻ đẹp của hoàng tử Mutaib không chỉ dừng lại tại Ả Rập mà còn được rất nhiều người trên thế giới biết đến. Năm 201, anh là một trong 10 hoàng tử đẹp trai nhất thế giới, và chắc chắn sau ngày 21/4/2013, cái tên hoàng tử Mutaib còn nổi tiếng hơn rất nhiều.

hoàng tử Mutaib, cháu vua Faisab
Mutaib là một trong số 10 hoàng tử đẹp trai nhất thế giới năm 2011

Imran Abbas Naqvi  là chàng trai cuối cùng trong 3 anh chàng nổi tiếng này, anh được xem là chàng trai quyến rũ nhất Pakistan. Hiện nay Imran Abbas Navi đang là diễn viên, kiêm người mẫu ảnh. Tuy nhiên anh cũng tiết lộ, kiến trúc sư mới là ngành nghề mà anh yêu thích, và anh sẽ rời khỏi showbiz vì thấy môi trường này không phù hợp với con người của anh.

Imran Abbas Naqvi
Imran Abbas Naqvi muốn trở thành kiến trúc sư
Vẻ đẹp trai, quyến rũ của Imran Abbas Naqvi

2. Thực hư việc 3 chàng trai bị trục xuất vì quá đẹp trai

1 tháng sau khi thông tin 3 chàng trai bị trục xuất ra khỏi đất nước vì quá đẹp trai lan truyền với tốc độ chóng mặt, Omar đã tiết lộ thông tin này hoàn toàn không chính xác. 3 chàng trai này thậm chí còn chưa bị trục xuất khỏi lễ hội chứ đừng nói đến việc bị trục xuất khỏi Arab Saudi. Al Gala chỉ bị nhân viên an ninh tại buổi liên hoan nhắc nhở về việc khiêu vũ tại khu vực cấm, nhưng không hề bị đuổi.

Vẻ quyến rũ làm xiêu lòng rất nhiều fan nữ

Tháng 7/2013, Omar đã chính thức đính chính việc mình bị trục xuất là không hề có, anh chàng chia sẻ: “Tôi thực sự rất cảm kích vì tình yêu và sự ủng hộ mà các fan dành cho mình. Bỗng có một triệu người like trang mạng xã hội của mình là một ân huệ của Chúa” Thậm chí, một fan cuồng ẩn danh đã gửi tặng Omar một chiếc xe Mercedes trong ngày sinh nhật của anh. Tuy chỉ xuất hiện 15 phút trước truyền thông nhưng cuộc sống của Omar đã thật sự thay đổi.

Tuy đây chỉ là một thông tin không chính xác nhưng tên tuổi của 3 chàng trai đã thật sự lan tỏa khắp trên mạng xã hội toàn cầu, với những hình ảnh quyến rũ, làm xiêu lòng phái đẹp, thậm chí nhiều người đàn ông còn phải thốt lên vì họ quá đẹp trai.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *